ซีคอนจัดกิจกรรม CSR (Corporate Social Responsibility)

ซีคอนจัดกิจกรรม CSR (Corporate Social Responsibility) ร่วมกับบริษัทในเครือ และพันธมิตรทางการค้า กับโครงการ “ซีคอน เติมฝัน ปันสุขให้สังคม” ด้วยการมอบทุนการศึกษา และปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน พัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้แก่น้อง ๆ นักเรียน โรงเรียนบ้านพุสวรรค์ และโรงเรียนบ้านสองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 66 ที่ผ่านมา ซีคอนได้ทำการส่งมอบการปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรียน พร้อมบริจาครองเท้านันยาง ข้าวสาร สิ่งของเครื่องใช้ และทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ โรงเรียนละ 40,000 บาท เพื่อพัฒนาอนาคตของชาติ ให้เติบโต และเป็นกำลังที่ดีของชาติในอนาคตต่อไป
ซีคอนเชื่อว่าการมีสภาพแวดล้อมที่ดี จะทำให้ผู้อยู่ในสภาพแวดล้อมนั้น ๆ มีสุขภาพจิตที่ดี สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข เฉกเช่นกับการมีบ้านที่อบอุ่น และโอบกอดผู้อยู่อาศัยอย่างอ่อนโยน
ขอออนุโมทนาบุญร่วมกันกับทุก ๆ ท่านที่ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ และสิ่งของกับโครงการที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมกับซีคอน ในครั้งนี้ครับ🙏🏻
.
⭐️สร้างได้อย่างที่ฝัน สร้างบ้านกับซีคอน⭐️
.
ต้องการคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างบ้านติดต่อเราได้ที่
.
– SEACON Channels –
FACEBOOK MESSENGER : http://m.me/Seacon.Co.Ltd
Line : @seacon หรือคลิก http://line.me/R/ti/p/%40seacon
Tel : 1391
.ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

YoudreamWebuild สร้างได้อย่างที่ฝันสร้างบ้านกับซีคอนโฮม Seaconhomeรับสร้างบ้าน ซีคอนโฮมรับสร้างบ้าน บ้านและสวนแฟร์ ก้อง สหรัถ แบบบ้านใหม่ แบบบ้านสองชั้น บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้านในพื้นที่ รับสร้างบ้านกทมและปริมณฑล