ซีคอนฉลองครบรอบ60ปี

บริษัท ซีคอน จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย #ฉลองครบรอบ 60 ปี

แห่งคุณภาพการบริการและมาตรฐานเป็นเลิศของวงการรับสร้างบ้านตอกย้ำความเป็นผู้นำเปิดบริษัท “SEACON ID”
ออกแบบและรับสร้างบ้านให้ได้ทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ขานรับตลาดรับสร้างบ้านฟรีสไตล์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องพร้อมนำเสนอเทคโนโลยี
“‘บ้านเย็นอยู่สบายปลอดภัยจากมลพิษและเชื้อโรค’”

คุณมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน จำกัด กล่าวว่า 

“ซีคอนเกิดขึ้นด้วยปณิธานของกลุ่มผู้ก่อตั้งที่ต้องการมีบริษัทสร้างบ้านสำหรับคนไทย ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของธุรกิจการก่อสร้างที่จะมีผลต่อการพัฒนาประเทศต่อไป ดังนั้นตลอดระยะเวลากว่า 60 ปีที่ผ่านมา ซีคอนมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้า ด้วยสินค้าและบริการที่ได้มาตรฐาน เราพยายามหาสิ่งใหม่ ๆ มานำเสนอเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านใหม่ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย และเทรนด์ของลูกค้า การให้บริการครบวงจรโดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการขออนุญาตต่าง ๆ และที่สำคัญด้วยนวัตกรรมเสาคานสำเร็จรูปที่ได้มาตรฐาน ISO9001:2015 หนึ่งเดียวในประเทศไทย นอกจากความทนทาน อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้อีกด้วย”

ในปีนี้เพื่อฉลองครบรอบ 60ปี ซีคอนเปิดตัวบริษัท ‘SEACON ID’ บริษัทให้บริการออกแบบและสร้างบ้าน ฟรีสไตล์สำหรับลูกค้าที่อยากได้บ้านตามสไตล์ของตัวเอง “เราได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างหลากหลายออกไป โดยลูกค้ากว่า 20% ที่มาคุยกับเราต้องการแบบบ้านของตัวเอง คิดเป็นรายได้กว่า 200 ล้านบาท เราจึงเปิดบริษัท SEACON ID เพื่อรองรับความต้องการและการขยายตัวในส่วนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบอย่างเดียว หรือสร้างบ้านจากแบบที่ลูกค้ามีอยู่ หรือทำให้ครบวงจร คือทั้งออกแบบและก่อสร้าง บริษัท SEACON ID ทำให้ได้ตามที่ต้องการ” คุณมนู อธิบายเพิ่มเติม

.
✨สร้างได้อย่างที่ฝัน สร้างบ้านกับซีคอน✨
ต้องการคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างบ้านติดต่อเราได้ที่
– SEACON Channels –
FACEBOOK MESSENGER : http://m.me/Seacon.Co.Ltd
Line : @seacon
http://www.seacon.co.th
Tel : 1391
#seacon #seaconรับสร้างบ้าน #บริษัทรับสร้างบ้าน #สร้างได้อย่างที่ฝันสร้างบ้านกับซีคอน
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

YoudreamWebuild สร้างได้อย่างที่ฝันสร้างบ้านกับซีคอนโฮม Seaconhomeรับสร้างบ้าน ซีคอนโฮมรับสร้างบ้าน บ้านและสวนแฟร์ ก้อง สหรัถ แบบบ้านใหม่ แบบบ้านสองชั้น บริษัทรับสร้างบ้าน รับสร้างบ้านในพื้นที่ รับสร้างบ้านกทมและปริมณฑล